Bước tiếp theo để đào tạo bóng đá

Các mùa giải bóng đá học sinh trung học và thanh niên sẽ sớm khép lại. Những đội đã làm việc chăm chỉ trong giai đoạn tiền mùa giải và tiếp tục điều đó trong suốt mùa giải sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhưng ngay cả khi đó, mùa giải của mọi người đều phải kết thúc. Cho dù đội của bạn đã làm tốt hay đã gặp khó khăn rất nhiều, thì mùa giải tiếp theo vẫn sẽ đến. Vì vậy, khi nào bạn bắt đầu chuẩn bị cho nó? Bạn bắt đầu chuẩn bị cho nó như thế nào?

Một chương trình đào tạo định kỳ sẽ giúp xác định các cầu thủ bóng đá nên đào tạo kỹ năng gì trong một mùa giải nhất định. Định kỳ chỉ đơn giản là chia nhỏ một chương trình đào tạo thành các giai đoạn khác nhau, trong đó chúng tôi đào tạo các kỹ năng khác nhau. Hầu hết các mẫu xe thời kỳ đều có sức bền cơ bắp, độ phì đại cơ bắp, sức mạnh cơ bắp và sức mạnh cơ bắp là 4 giai đoạn luyện tập của chúng. Những điều này trùng với mùa bóng đá vì sức bền / độ phì đại được đào tạo sớm trong mùa giải với sức mạnh và sức mạnh là trọng tâm khi mùa giải đến gần.

Tuy nhiên, hầu hết các cầu thủ bóng đá trung học chỉ cần nâng bằng cách sử dụng 3 hiệp với phạm vi lặp lại 8-10 lần và sử dụng mô hình đào tạo chia tách cơ thể. tin tuc liverpool  Đây là cách những người tập luyện cơ thể, không phải các cầu thủ bóng đá. Vì vậy, những gì các cầu thủ bóng đá nên được đào tạo ngay bây giờ?

Chúng tôi hiện đang trong mùa giải, chuyển sang giai đoạn hậu mùa giải. Trong giai đoạn giao mùa, mục tiêu của chúng tôi là duy trì sức mạnh và năng lượng. Điều này có thể đạt được với ít nhất là 2 hiệp 4-6 lần lặp lại 1-2 bài tập cho mỗi bộ phận cơ thể hoặc các động tác. Chúng tôi không sử dụng phần cơ thể tách rời ở Pair & Marotta Peak Performance vì cần rất nhiều thời gian để tập luyện. Thay vào đó chúng tôi sử dụng các chuyển động. Vì vậy, một ví dụ về bài tập trong giai đoạn này sẽ là 2 hiệp 5 lần squat, 2 hiệp 5 lần mỗi chân, 2 hiệp kéo co và 2 hiệp 5 lần lặp lại hàng tạ. Với